Nissan Navara DC Calibre E 6MT Black Edition ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Oct 26, 2023, 02:56 PM

Previous topic - Next topic

auto1


Nissan Navara DC Calibre E 6MT Black Edition รุ่นใหม่ปี 2023 นี้ ได้มีการอัพเกรดสมรรถนะของตัวรถให้ล้ำยิ่งขึ้นไปอีก จัดเต็มทั้งเทคโนโลยี ความปลอดภัย การออกแบบทั้งหมด ที่หรูหรา แข็งแกร่ง และดูสปอร์ต ยิ่งมีสติ๊กเกอร์ Black Edition เข้ามาเสริมด้วย ก็ยิ่งทำให้ดูดุดันมากขึ้น และด้วยกำลังที่สูง ทำให้งานไหนๆ จากยากก็จะกลายเป็นง่ายทันที

เครื่องยนต์และสมรรถนะ
•    เครื่องยนต์ YS23DDT เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.3 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว เทอร์โบคู่แปรผัน (VGS) อินเตอร์คูลเลอร์ 
•    ขนาดเครื่องยนต์ (CC) 2,298 CC
•    กำลังเครื่องยนต์ (แรงม้า) 163 แรงม้า ที่ 3,750 รอบต่อนาที
•    แรงบิด 403 นิวตันเมตร ที่ 1,500-2,500 รอบ/รอบต่อนาที
•    ระบบเกียร์ เกียร์ธรรมดา 6 สปีด
•    รองรับการใช้น้ำมัน ดีเซล, B20
•    ความจุของถังน้ำมัน 80 ลิตร

ดีไซน์ภายนอก
ภายนอกของ Nissan Navara DC Calibre E 6MT Black Edition ได้ชุดตกแต่งพิเศษสีดำ พร้อมลายกราฟฟิก Black Edition รอบคัน, ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ LED โดยเป็นระบบการส่องสว่างอัตโนมัติ มาพร้อมกับระบบ Follow-Me-Home, ไฟท้ายแบบ LED, กระจังหน้าสีดำแบบอินเตอร์ล็อค,ไฟส่องสว่างตอนกลางวัน Daytime Running Lights, กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัว, ระบบการเปิด-ปิดไฟสูง-ต่ำ อัตโนมัติ, ล้อแม็ก
ขนาด 18 นิ้ว, สปอยด์เลอร์หลัง, บันไดข้างแบบแต่งสีดำ, ที่ปัดน้ำฝนด้านหน้าแบบ 2 จังหวะ พร้อมระบบหน่วงเวลา

ดีไซน์ภายใน
ด้านในห้องโดยสาร แผงควบคุมเครื่องเสียงต่างๆ ตกแต่งด้วยแนว Piano Black, มาพร้อมกับพวงมาลัยที่สามารถปรับสูงต่ำและเข้าออกได้, ปลั๊กไฟขนาด 12 โวลต์, กระจกมองหลังเป็นแบบตัดแสงอัตโนมัติ, อุปกรณ์มาตรวัดภายใน แสดงข้อมูลการขับขี่แบบ 3 มิติ,เบาะนั่งสามารถปรับสูง-ต่ำได้,รองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, กระจกข้างแบบปรับไฟฟ้า, พวงมาลัยเพาเวอร์, ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส เชื่อมต่อกับ Apple CarPlay / Android Auto ได้,

เทคโนโลยีและความปลอดภัย
Nissan Navara DC Calibre E 6MT Black Edition ในปีนี้ นิสสัน มีการเพิ่มระบบความปลอดภัยให้ดีขึ้นไปอีก ได้แก่ ระบบการเบรกแบบ ABS และระบบช่วยในการกระจายแรงเบรก, ตัวถังแบบนิรภัย, คานเหล็กเสริมนิรภัย เพิ่มความแข็งแรง, กุญแจนิรภัย, ตัวช่วยในการควบคุมการทรงตัวแบบอัตโนมัติ, ไฟเบรกดวงที่สามเป็นแบบ LED ให้ความคมชัดมากขึ้น, กล้องบันทึกวิดีโออัตโนมัติ, กระจกนิรภัย เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่, เพิ่มหลอดไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน, กล้องอัจฉริยะที่มองได้รอบทิศทาง, ระบบช่วยในการออกตัว เมื่อจอดบนที่ลาดชัน หรือว่าออกตัวบนที่ลาดชัน, ระบบช่องป้องกันล้อหมุนฟรี, ระบบป้องกันการขโมย พร้อมกุญแจแบบนิรภัย, ระบบช่วยในการควบคุมการทรงตัว

ราคาจำหน่าย 884,000 บาท
เป็นอย่างไรบ้างกับ Nissan Navara DC Calibre E 6MT Black Edition รุ่นนี้ เรียกว่าได้ของติดรถสุดพิเศษเยอะมาก คุ้มค่ากับราคาที่ไม่ถึงล้านบาท ชนิดที่ซื้อมาแล้ว ไม่ต้องมาตกแต่งเพิ่มเติมอะไรอีกเลย เพราะว่าของติดรถที่ให้มา ก็เพียงพอแล้ว และสวยงาม ดุดันแล้ว เป็นตัวจบของคนที่รักกระบะเลยก็ว่าได้ หากท่านใดได้ลองขับเองสักครั้ง จะไม่อยากไปลองรุ่นไหนอีกแน่