TOYOTA VIOS ENTRY ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Nov 09, 2023, 03:35 PM

Previous topic - Next topic

auto1


TOYOTA VIOS ENTRY
รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เพียงแค่เห็นหน้าตาครั้งแรก ก็ต้องบอกเลยว่าน่าขับสุดๆ เพราะออกแบบมาได้อย่างลงตัว ที่จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องสะดวกสบาย พร้อมเผชิญกับทุกเส้นทาง
ขุมกำลังของ TOYOTA VIOS ENTRY

เครื่องยนต์
•   ใช้เครื่องยนต์ 2NR-FBE / 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Dual VVT-i
•   ปริมาตรความจุของกระบอกสูบอยู่ที่ 1,496 ซีซี
•   กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 79 แรงม้า ที่/ 6,000 รอบต่อนาที
•   แรงบิดสูงสุดของเครื่องยนต์ 140/ 4,200 นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที
•   รองรับการใช้น้ำมัน E85
•   ความจุถังน้ำมัน 42 ลิตร
•   อัตราประหยัดน้ำมัน 16 กิโลเมตร/ลิตร

ดีไซน์ภายนอก
รุ่นนี้ได้ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ กระจังหน้าสีดำ คิ้วฝากระโปรงสีเดียวกับรถ ที่ปัดน้ำฝนแบบธรรมดา กระจกมองข้ามเป็นสีเดียวกันตัวรถ สามารถปรับ
และพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมกับไฟเลี้ยวในตัว

ดีไซน์ภายใน
เบาะนั่งคนขับสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ มีกระเป๋าหลังเบาะนั่งด้านหน้า คอนโซลกลางพร้อมที่เก็บของ ใช้พวงมาลัยพาวเวอร์แบบไฟฟ้า EPS สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ ทำจากวัสดุยูรีเทน กระจกหน้าต่างแบบไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันการหนีบด้านคนขับ เบาะนั่งคนขับทำจากผ้า ใช้วัสดุตกแต่งแผงคอนโซลหน้าสีดำ

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
รุ่นนี้ได้มาตรวัดเป็นแบบ Analog มีไฟแสดงการขับขี่แบบหยัด (Eco Master) มีเครื่องเสียง ที่สามารถเล่นวิทยุ ซีดี พร้อมช่องสำหรับเชื่อมต่อ USB และ AUX ลำโพงในรถ 2 ตำแหน่ง มีไฟส่องสว่างในตัวรถอัตโนมัติ

ระบบความปลอดภัยของ TOYOTA VIOS ENTRY
ถุงลมนิรภัยระบบ SRS คู่หน้า ระบบความปลอดภัยก่อนการชน  รุ่นนี้มาพร้อมระบบเบรกแบบ(ABS) ป้องกันล้อล็อก ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ เข็ม ระบบกระจายแรงเบรกแบบ(EBD) และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน รบบป้องกันล้อล้อหมุนฟรี TRC ตัวช่วยควบคุมการทรงตัว(VSC) ขัดนิรภัยด้านหน้า 2 จุด และด้านหลัง 3 จุด เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ เข็มขัดนิรภัยเบาะหลัง 3 จุด 2ตำแหน่ง ระบบป้องกันการออกตัวฉุกเฉิน กล้องมองขณะถอยหลัง ระบบกุญแจนิรภัย

ราคา
TOYOTA VIOS ENTRY มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 609,000 บาท

เป็นรถยนต์ที่อยู่ในคลาสเริ่มต้น ที่ราคาไม่สูงจนเกินไป เข้าถึงได้ง่าย ผ่อนสบาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการอยากมีรถคันแรก รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลย ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมือง นอกเมือง หรือเดินทางไกล TOYOTA VIOS ENTRY รุ่นนี้เอาอยู่หมด แถมยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่ารุ่นก่อนด้วย แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว อยากให้ทุกท่านได้ลองขับดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่ารุ่นนี้มีความพิเศษกว่าแต่ก่อนค่อนข้างเยอะเลยแหละ